Dinh dưỡng khỏe

Ăn gì để con có má lúm đồng tiền ? Mẹo đơn giản nặn má lúm cho bé

Lúm đồng tiền tăng thêm phần quyến rũ cho mỗi người, tạo vẻ đẹp duyên dáng tự nhiên nhưng trên thực tế, đặc điểm cơ thể này không có ở mỗi người. Mặc dù chuyên gia cho rằng má lúm đồng tiền là kết quả của di truyền –  dị tật bẩm sinh ở hệ cơ mặt tạo ra hoặc nhưng thực tế vẫn chưa có lời giải thích.

Lúm đồng tiền xuất hiện khi chúng ta cười hoặc khi khuôn mặt biểu lộ cảm xúc, vì thế đây được xem như vẻ đẹp, cười duyên và tính cách gắn liền với việc có má lúm đồng tiền nên là một lý do tại sao nhiều người không có má lúm đồng tiền sẽ thử các liệu trình khác nhau để chắc chắn rằng sẽ sở hữu được chúng, ngay cả việc can thiệp của bác sĩ thẩm mỹ để tạo ra “nét duyên trời ban” này. Tuy nhiên, ngoài những cách xâm phạm trực tiếp như vậy, cũng có những phương pháp tự nhiên khác, bằng cách để tạo ra má lúm đồng tiền, chế độ dinh dưỡng cũng có khả năng góp phần, tỉ lệ cũng chưa thực sự cao nhưng được khẳng định bổ sung những thực phẩm này có khả năng hình thành má lúm, không khả thi nhưng vẫn có khả năng xảy ra.. Vậy cần ăn gì để con có má lúm đồng tiền, nên bổ sung thực phẩm nào thì phù hợp.

=>>Xem thêm website về chủ đề : sức khỏe

Ăn gì để con có má lúm đồng tiền ?

  • Quả lựu

Trong dân gian thường truyền tai nhau rằng, nếu muốn sinh con có má lúm  đồng tiền sẵn, thì trong thời gian mang thai nên bổ sung nhiều quả lựu. Tuy nhiên, trên cơ sở khoa học vẫn chưa có câu trả lời chính thức chứng minh rằng tiêu thụ nhiều trái lựu vào thực đơn ăn dinh dưỡng hằng ngày trong khi mang thai con sẽ có má lúm đồng tiền.

Nhưng thực tế thì đã xảy ra không ít trường hợp rất nhiều mẹ bầu đã ăn lựu trong giai đoạn mang thai, và một số có kết quả bất ngờ đó là bé sinh ra có má lúm đồng tiền rất dễ thương, đáng yêu, như mong đợi.

=>>Xem thêm website về chủ đề : sức khỏe

  • Hạt óc chó 

Đây là phương pháp khá lạ lẫm đối với những mẹ bầu muốn con sinh ra có má lúm đồng tiền xinh xắn. Theo những lời khuyên từ chuyên gia,  phụ nữ trong thời gian mang thai nên ăn hạt óc chó thường xuyên  sẽ giúp tạo má lúm cho con. Ngoài ra, hạt óc chó còn giúp trẻ thông minh và trí não phát triển tốt hơn.

 

Lưu ý trong chế độ dinh dưỡng để con có má lúm đồng tiền

  • Loại bỏ độc tố

Một chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp loại bỏ các độc tố có thể làm cho má lúm đồng tiền của bạn biến mất. Người ta khuyên nên uống nhiều nước hơn để giúp thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Đây là một trong những cách tự nhiên tốt nhất để có má lúm đồng tiền phát triển trên má của bạn hoặc khôi phục những vết lõm đã biến mất.

=>>Xem thêm website về chủ đề : sức khỏe

  • Giảm chất béo

Đôi khi, má lúm đồng tiền của bạn có thể biến mất do sự tích tụ mỡ trên má hoặc các bộ phận cụ thể trên cơ thể nơi chúng có xu hướng hình thành. Thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp giảm mỡ ở những vùng cụ thể và làm cho má lúm đồng tiền của bạn trở nên rõ ràng hơn. Bạn nên tuân theo chế độ ăn ít chất béo.

nguồn: https://www.creditcard-ranking.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *