Tin tức

Các bước để giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ đi bộ

Việc giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ đi bộ liệu có mang lại kết quả như mong muốn không hay sẽ lại gây thất vọng như những phương pháp giảm mỡ bụng khác?Đối với một người phụ nữ, việc giữ dáng luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Và tôi cũng không trở thành ngoại lệ.

Tôi luôn ám ảnh bởi số cân nặng hàng sáu của mình, và tôi lao mình vào tập luyện, đóng cả hàng triệu đồng chỉ để đi tập gym nhưng sau đó lại không thu được kết quả gì vì tôi là một người rất dễ nản lòng. Thậm chí, thử nhiều phương pháp ăn kiêng khác nhau cũng không thể khiến tôi thu được kết quả khả thi. 

Vì vậy, tôi quyết định thay đổi theo cách riêng của mình dựa trên những cơ sở khoa học, và phù hợp nhất với bản tính lười biếng của mình bằng cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ đi bộ. Với một người mẹ hai con, việc chồng con bếp núc đã là một ám ảnh mệt mỏi, mỗi ngày lăn xăn cũng đã đủ khiến tôi đuối sức, chính vì vậy nếu duy trì các bài tập quá nặng sẽ khiến năng lượng trong tôi cạn kiệt dần.

Giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ đi bộ – có thật không? 

Sẽ có thật nếu bạn kiên trì vì đây cũng là một phương thức giảm mỡ bụng khá phổ biến. Nhưng vì nhiều người mong muốn kết quả đến nhanh nên dần bỏ cuộc. Tôi thì không, đây chính là phương pháp mà tôi nghĩ rằng phù hợp với mình nhất – nhẹ nhàng và hiệu quả lâu dài. Việc giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ đi bộ sẽ rất khả thi đối với những bạn “lười hoạt động mạnh” với các bài cardio đốt cháy mỡ thừa cứng đầu. 

Các bước để giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ đi bộ

Với việc giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ đi bộ, tôi sẽ không phải tốn những chi phí lặt vặt hàng tháng để chi trả cho việc đến phòng tập gym. Việc của tôi là sắm một “em” máy chạy bộ về và đặt nó ở một góc nhà, mỗi sáng và tối sẽ dành thời gian cho chúng. Nếu bạn thắc mắc mua máy chạy bộ ở đâu tốt thì tập đoàn thể thao Elipsport chính là một gợi ý với nhiều điểm cộng mà tôi đã từng trải nghiệm qua, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên gia sức khỏe. 

Bước tiếp theo, bạn có thể cài đặt chế độ chạy với tốc độ chậm – tức là đi bộ, điều chỉnh phù hợp với sức của bạn. Vì là đi bộ nên chúng ta cần kéo giãn thời gian hơn là chạy bộ nên cho mỗi lần đi bộ bạn có thể đi từ 30 phút đến một tiếng. Trong những ngày đầu, bạn sẽ cảm thấy bắp chân mình như rã rời, nhưng những ngày tiếp theo khi quen dần thì đây là một bài tập không thể thiếu hằng ngày của bạn. 

Kèm theo đó, nếu bạn muốn hiệu quả đến nhanh hơn một tí, thì cũng có thể điều chỉnh chế độ ăn uống cho khoa học và hợp lý, ví dụ như tăng cường rau xanh, trái cây, bổ sung đạm tốt và giảm đi tinh bột, đường tốt nhất có thể. Bạn có thể thấy được việc ăn uống hợp lý kèm theo việc giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ đi bộ sẽ là “hai chất hoá học” mang đến một phản ứng hiệu quả không ngờ. 

Dưới đây là một số mẹo mà tôi đã được chính bên tập đoàn thể thao Elipsport – nơi mà tôi gửi trọn niềm tin trong việc giảm cân. Và không ngờ tôi cũng đã thu được một kết quả đáng kể sau 6 tháng – giảm 7kg, đặc biệt là vòng eo giảm đi 10cm. Bạn có thể áp dụng cách này cho bản thân mình hoặc cũng có thể tham khảo thêm nhiều cách khác trên trang web của Elipsport nhé!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *