Các cách giảm mỡ đùi và bắp chân bạn nên thử qua

424

Các cách giảm mỡ đùi và bắp chân mà bạn đã thử qua đều không đạt được hiệu quả. Việc mỡ đùi xuất hiện làm bạn khá tự ti khi diện váy hoặc quần ngắn vì để lộ khuyết điểm. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các cách giảm mỡ đùi và bắp chân hiệu quả đáng kinh ngạc.

=> Xem thêm website về chủ đề làm đẹp

Giảm mỡ đùi và bắp chân có thật sự khó như bạn nghĩ ?

Các cách giảm mỡ đùi và bắp chân bạn nên thử qua

Việc giảm mỡ đùi và bắp chân hiện nay luôn là vấn đề đau đầu của các chị em vì việc thường xuyên diện những bộ cánh lộng lẫy nhưng lại lộ ra những khuyết điểm về đùi và bắp chân làm bạn thấy khó chịu và bất lực.

Đùi và bắp chân là vấn đề kinh điển, đặc biệt là đối với phụ nữ, bởi vì chúng là một trong những vị trí tích trữ chất béo ưa thích của cơ thể và thực sự cần rất nhiều, và trên hết là tập thể dục thường xuyên để giữ dáng.

Giảm mỡ đùi và bắp chân không thật sự khó như bạn nghĩ. Để chống lại sự tích tụ chất béo không mong muốn, kết hợp tốt giữa thể thao và một chế độ ăn uống cân bằng là rất quan trọng: chỉ khi tập luyện có mục tiêu và tập thể dục thường xuyên thì đùi mới có thể thon gọn vĩnh viễn.

=> Tìm thêm thông tin về làm đẹp tại đây

Cách giảm mỡ đùi và bắp chân bạn nên thử qua:

2.1 Bài tập hiệu quả cho đùi săn chắc

Tất nhiên, không thể đạt được đôi chân thon gọn chỉ thông qua một chế độ ăn uống lành mạnh. Cơ bắp dày đặc hơn mô mỡ, vì vậy bạn có thể giảm kích thước đôi chân chỉ với một bài tập nhẹ. Để đốt mỡ đùi lâu dài, người ta nên tập trung vào các bài tập cụ thể để xây dựng cơ bắp và thể dục thể thao thường xuyên.

Hai bài tập này sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi và bắp chân

  • Nằm nghiêng và dùng tay đỡ đầu. Để chân dài ra và nâng chân trên lên cao nửa mét. Sau đó hạ thấp chân trở lại, nhưng không đặt nó xuống. Lặp lại quá trình này 10-15 lần trong ba lần.
  • Mở rộng chân để chúng có thể chạm vào sàn ở giữa bằng lòng bàn tay. Bàn chân hướng về phía trước. Bây giờ hít vào và duỗi thẳng tay đúng cách và đặt hai tay lên hông bằng ngón cái khi thở ra. Tránh một phần lưng rỗng. Bạn có thể lặp lại bài tập này 10-15 lần trong ba hiệp.

=> Xem thêm thông tin tại đây

2.2 Nâng bắp chân

Để có hiệu quả chống lại bắp chân to khỏe tất nhiên bạn phải tập luyện. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng thực hiện bài tập dễ nhất trước đây – được gọi là nâng bắp chân hay bập bênh. Bạn chỉ cần đứng rộng bằng hông và chuyển trọng lượng cơ thể lên đầu bàn chân, giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi lại từ từ hạ gót chân xuống – sau đó lặp lại bài tập thêm 9 lần. Điều tuyệt vời nhất của bài tập này là bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu, dù đang đánh răng, chờ xe buýt hay đứng xếp hàng trong siêu thị, vì vậy bạn có thể dễ dàng hòa nhập bài tập vào cuộc sống hàng ngày của mình.

2.3 Bài tập cardio

Khi chúng ta nghĩ đến đôi chân của những người chạy bộ , chúng ta nghĩ ngay đến bắp chân được rèn luyện rất tốt và khỏe, nhưng với việc tập luyện tim mạch đúng cách, bạn thậm chí sẽ có được đôi chân thon gọn và rõ ràng. Một mặt, tập luyện rất hiệu quả khi đốt cháy chất béo, vì vậy nó là lý tưởng cho phụ nữ có bắp chân béo. Mặt khác, các bài tập nhằm tăng sức bền sẽ xác định phần chân dưới của chúng ta khi chúng được thực hiện với ít lực cản. Vì vậy, bạn không nhất thiết phải chạy bộ ngay lập tức, thậm chí là đi bộ đường dài, bơi lội hay đạp xe – tất cả đều trên đường bằng phẳng – tạo ra hiệu quả kỳ diệu và gợi lên bắp chân thon gọn và rõ ràng.

=> Xem thêm thông tin về làm đẹp

2.4 Dinh dưỡng hợp lý

  • Trong thực tế, điều này có nghĩa là số lượng calo bạn tiêu thụ phải lớn hơn số calo bạn tiêu thụ vào cuối ngày. 
  • Mặc dù luyện tập sức bền có thể giúp bạn đạt được mức thâm hụt mà cơ thể bắt đầu sử dụng hết lượng mỡ dự trữ để làm năng lượng, nhưng việc ăn uống đúng cách cũng rất cần thiết.
  • Vì vậy, nếu bạn muốn giảm mỡ đùi và bắp chân, hãy lưu ý không tiêu thụ quá nhiều calo. Nó có thể hữu ích để bao gồm cả bữa ăn của bạn và các buổi tập thể dục của bạn trong một kế hoạch thể dục. 
  • Ngoài ra, hãy đảm bảo ăn uống lành mạnh. Khi bạn tập trung vào các loại thực phẩm toàn diện và tự nhiên, việc tiêu thụ các loại thực phẩm ít calo nhưng vẫn gây no sẽ dễ dàng hơn nhiều. 
  • Vì vậy, hãy chọn salad với cá tươi thay vì bánh mì kẹp thịt nhiều dầu mỡ hoặc cháo với trái cây tươi thay vì bánh mì phô mai cho bữa sáng.

2.5 Giảm khả năng giữ nước

Thường thì những gì trông giống như mỡ đùi không phải là mỡ, mà là nước. 

=> Xem thêm website về chủ đề làm đẹp

Những điều này làm cho đôi chân trông to ra hơn, ngay cả khi chúng hoàn toàn không phải là chất béo dự trữ vĩnh viễn. Bạn có thể giảm khả năng giữ nước bằng cách rèn luyện sức bền thường xuyên. Việc cung cấp đủ chất lỏng cũng đặc biệt quan trọng. 

Ngay cả khi nghe có vẻ mâu thuẫn, bạn càng tiêu thụ nhiều nước thường xuyên, việc giữ nước càng bị “xả ra ngoài” vì cơ thể bạn không còn phải trữ nước nữa. Giảm lượng muối cũng có thể giúp bạn giảm cân trực quan trên đùi, vì muối thúc đẩy quá trình giữ nước. Thay vào đó, tốt hơn là bạn nên nêm gia vị vào thức ăn của mình với  chanh hoặc gia vị. 

Nguồn: https://www.creditcard-ranking.info/

Bình luận