Các cách làm tóc xoăn tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất
Làm đẹp

Các cách làm tóc xoăn tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất

Nếu bạn đang có hứng thú muốn tìm hiểu về chủ đề này và để trả lời cho câu hỏi có cách làm tóc xoăn tại nhà nào dễ thực hiện và thu được kết quả rõ rệt nhất không? Bên cạnh đó, có cách làm tóc xoăn giả tại nhà nào nhanh chóng, hiệu quả và không làm hư tóc không?

Thì bài viết dưới đây sẽ là bài viết phụ hợp dành cho bạn mà bạn có thể đọc qua để tham khảo.

=> Xem thêm thông tin về chủ đề làm đẹp

Cách làm tóc xoăn tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất:

Các cách làm tóc xoăn tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất

Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu những cách làm tóc xoăn tại nhà để có một mái tóc xoăn bồng bềnh đẹp và tự nhiên và đang lo lắng không biết có các cách làm tóc xoăn giả tại nhà như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất? Thì mời bạn đọc qua thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.

Cách làm tóc xoăn tại nhà với mục đích để làm cho cho tóc nhìn trông bồng bềnh và tự nhiên nhất và đơn giản nhất không thể không nói đến việc làm tóc xoăn tại nhà 1 cách tự nhiên và dễ dàng thực hiện ngay cả khi bạn ở nhà.

=> Xem thêm chủ đề làm đẹp tại đây

Cách làm tóc xoăn tại nhà hiệu quả và thông dụng nhất đầu tiên không thể không nhắc đến đó chính là thắt bím tóc để tạo ra được kiểu tóc xoăn đẹp và trẻ trung:

Có thể nói với cách làm tóc xoăn tại nhà này là cách làm khá phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, ngoài ra thì phương pháp này vừa giúp bạn có được kiểu tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên vừa không làm hư tóc của bạn. 

Bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện đó là gội đầu bằng dầu gội và dầu xả có độ đàn hồi, sau đó dùng khăn lau sạch tóc và để tóc khô. Lấy lược, tốt nhất là dùng lược răng thưa để chải tóc cẩn thận, chú ý không nên vội vàng để không làm hư tóc nhé. Tiếp theo, chia tóc thành hai hoặc ba lọn và tết từ chân tóc đến gáy. Tiếp tục dùng dây chun buộc cố định phần đuôi tóc. Cuối cùng là bạn để bím tóc cả ngày hoặc đêm, sau đó kéo dây chun để thắt bím. Sau một đêm bạn sẽ có được một mái tóc xoăn thật đẹp và tự nhiên nhất, bên cạnh đó thì mái tóc xoăn này sẽ giữ được cả ngày. Đây có thể được coi là cách làm tóc xoăn giả tại nhà tương đối rất phổ biến hiện nay.

=> Xem thêm thông tin về làm đẹp tại đây

  • Bím tóc càng nhỏ thì độ xoăn càng nhỏ. Có nếu bạn muốn để các sóng tóc to hơn, bạn chỉ cần tết một hoặc hai bím tóc. Còn nếu như bạn thích những làn sóng nhỏ mịn, bạn cần tết một tá bím tóc trở lên.
  • Khi tết tóc nên tết càng xuống càng tốt, để khi tết xong các lọn tóc không bị thẳng.
  • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm keo xịt tóc hoặc mặt nạ tóc để “cài” tóc lỏng và duy trì độ đàn hồi của các lọn tóc.

Cách làm tóc xoăn tại nhà bồng bềnh tự nhiên và hiệu quả không kém đứng  thứ 2 chính là dùng kẹp tóc:

Cách làm tóc xoăn giả tại nhà bồng bềnh tự nhiên thứ 2 không thể không nhắc đến phương pháp dùng kẹp tóc để tạo lọn tóc và tạo ra tóc xoăn. Uốn tóc hay làm tóc xoăn bằng kẹp tóc được thực hiện bằng cách cuộn tóc theo vòng, sau đó dùng kẹp tóc cố định trên da đầu và giữ nếp trong vài giờ. Đầu tiên bạn gội sạch tóc và dùng khăn thấm khô để tóc không bị ngấm nước, nếu cần bạn có thể dùng thêm một số loại dầu xả có độ đàn hồi. Sau đó chia tóc thành từng sợi dày khoảng 3 cm. Cuộn từng lọn tóc tết quanh ngón tay đến ngọn tóc rồi kéo lên tạo thành vòng hoặc xoắn ốc. Dùng hai chiếc kẹp tóc định hình phần tóc đã uốn thành hình chữ “X” và cố định ở vị trí thích hợp trên da đầu để giữ nếp cho tóc. Bạn nên giữ nguyên kiểu tóc này qua đêm và hôm sau khi tháo kẹp tóc ra bạn sẽ có được mái tóc xoăn thật trẻ trung và thật tự nhiên.

=> Tìm hiểu thêm về thông tin làm đẹp

  • Bạn cũng có thể đánh gió nhiều tóc hơn để tạo sóng lớn hơn, nhưng điều này sẽ khiến việc giữ kẹp tóc vào vị trí khó hơn và phức tạp hơn cho bạn.
  • Sau khi tóc khô, các lọn tóc sẽ hình thành nên nếu cảm thấy da đầu ướt, bạn có thể làm khô bằng máy sấy tóc để hoàn thành bước uốn tóc nhé.

Khuôn mặt như thế nào sẽ phù hợp và cần nên làm tóc xoăn tại nhà cho thật bồng bềnh tự nhiên:

Đầu tiên, nếu như khuôn mặt bạn dài thì bạn nên làm tóc xoăn tại nhà và đó chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn:

Nếu khuôn mặt của bạn rất dài và vì nhiều lí do khác nhau làm cho bạn không muốn cắt tóc mái, thì mái tóc xoăn trẻ trung, bồng bềnh và tự nhiên có thể làm tăng độ ngang của đầu và sửa đổi các đường nét trên khuôn mặt để trông bớt dài và tròn hơn, từ đó khuôn mặt của bạn sẽ trở nên trẻ trung hơn nhiều với khuôn mặt dài.

=> Biết thêm về làm đẹp tại đây

Thứ 2, nếu như bạn có khuôn mặt tròn thì việc áp dụng cách làm tóc xoăn giả tại nhà thật tự nhiên cũng chính là sự lựa chọn rất phù hợp dành cho bạn:

Với những người có khuôn mặt tròn sẽ có thuộc tính giảm tuổi tác và thanh khiết hơn, vì vậy nhiều kiểu tóc xoăn bồng bềnh, trẻ trung và tự nhiên có thể dễ dàng che đi đặc điểm này, từ đó sẽ làm cho mặt bạn phát huy nhiều ưu điểm hơn, tuy nhiên với mái tóc thẳng tự nhiên thì lại có thể thể hiện tối đa đặc điểm thuần khiết, trong sáng của khuôn mặt.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *