Tin tức

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Hoàng Diệu Thành phố Nam Định

Chắc hẳn các bạn ai cũng đã quá quen với hình ảnh của những chiếc máy chạy bộ đang được sử dụng khắp thị trường. Từ phòng tập gym, công ty, câu lạc bộ,… máy chạy bộ dường như hiện hữu ở khắp nơi trên thế giới.

Là một huấn luyện viên thể hình ở Nam Định, mỗi ngày tôi có hơn hàng trăm học viên. Trong quá trình dạy, tôi phát hiện ra rằng mặc dù chạy bộ là bộ môn cơ bản, đơn giản, nhưng lại không ít người thường chạy bộ sai cách.

Là một huấn luyện viên tôi biết rằng nếu không tập luyện đúng phương pháp sẽ dẫn đến chất lượng tập không hiệu quả, dễ gặp các chấn thương khi tập và không thể có một cơ thể bền bĩ. Trong mùa Covid 19 này, nâng cao sức khỏe là một điều vô cùng cấp thiết, hôm nay hãy để tôi chia sẻ với bạn những cách để để rèn luyện một sức khỏe bền bĩ với máy chạy bộ nhé!

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Hoàng Diệu Thành phố Nam Định

Máy chạy bộ rất phổ biến ở nhiều phòng tập nhưng trong mùa dịch bệnh lây lan nguy hiểm, bạn có thể cân nhắc việc đầu tư một chiếc máy chạy bộ tại nhà để giữ cho bản thân được an toàn nhé!

Bất kì lúc nào tham gia một hoạt động vận động cơ thể, điều đầu tiên cần làm là phải khởi động thật kỹ cả cơ thể mình. Ở nơi tôi dạy, không ít khi tôi bắt gặp nhiều người leo thẳng lên máy chạy bộ chạy và không thèm khởi động trước đó.

Điều này khá nguy hiểm bởi không khởi động cơ thể các khớp xương của bạn có thể gặp chấn thương bất cứ lúc nào và hậu quả để lại thì không thể lường trước được vì thế hãy nhớ khởi động thật kỹ nhé!

 

Đừng bao giờ tập theo quán tính. Việc bạn cứ lặp đi lặp lại 1 kiểu tập mỗi ngày trên máy chạy bộ sẽ khiến thể chất bạn không thể cải thiện được. Theo các chuyên gia khuyến nghị người tập tăng sức bền với máy chạy bộ cần chuyển đổi đa dạng các bài tập và phải thay đổi nhiều tư thế sau thời gian luyện tập nhất định.

Một tuần bạn cần sắp xếp thời gian chạy từ 3-4 lần/tuần, chạy vào buổi sáng và duy trì thời gian tối thiểu tốt nhất là 30 – 45 phút mỗi ngày. Trước khi sử dụng máy chạy bộ, bạn chỉ nên ăn nhẹ trước 30 phút và sau bữa ăn khoảng 2 tiếng tránh bị đau dạ dạy.

Những lưu ý cơ bản cuối cùng trong việc sử dụng máy chạy bộ là hãy duy trì hơi thở đều và uống đủ nước. Khi vận động, cả cơ thể bạn sẽ tiết ra mồ hôi vì thế hãy nhớ uống đủ nước để cơ thể có thể hoạt động tốt nhất, tránh tình trạng rối loạn cơ bắp, hoa mắt, chóng mặt,…

Bên cạnh đó việc hít thở đúng cách cũng giúp bạn duy trì sức chạy rất nhiều. Hãy chú ý vào hơi thở, luôn giữ mắt nhìn thẳng và hai vai căng hai bên. Việc chú ý thở đều sẽ giúp bạn đưa đủ oxy lên não không bị chóng mặt trong lúc sử dụng máy chạy bộ.

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Hoàng Diệu Thành phố Nam Định

Chỉ cần lưu ý những điều trên, thì không cần đến phòng tập, bạn vẫn có thể sử dụng máy chạy bộ một cách an toàn tại nhà. Nếu đang tìm mua một chiếc máy chạy bộ, ở Nam Định theo tôi bạn có thể lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Hoàng Diệu Thành phố Nam Định – một thương hiệu mà tôi thấy khá uy tín, tin tưởng.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *