Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Sa Đéc

Bạn đang gặp phải các vấn đề về nhức người, đau lưng? Bạn đang muốn tìm kiếm những cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Sa Đéc uy tín và chất lượng nhất?

Nếu bạn đang gặp phải các tình trạng cơ thể mệt mỏi, ê ẩm, thường xuyên bị đau nhức và bạn đang lo lắng không biết cách chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như thế nào mang lại hiệu quả tốt nhất thì bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn mà bạn có thể đọc qua để tham khảo thêm các thông tin cần thiết nhé!

Tổng hợp danh sách những cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sức khỏe và sắc đẹp Sa Đéc uy tín và tốt nhất mà bạn có thể tham khảo qua:

Cửa Hàng Mỹ Phẩm Vân Sa: 39 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp

Khanh Van Cosmetic Shop: 10 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp

Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên: 170 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp

Nhà thuốc Trung Sơn Sa Đéc 2: 188-188A Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường 2, Sa Đéc, Đồng Tháp

Mai Dũ: 76 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp

Salon – Spa Lê Oanh: 76 Đường Trần Phú, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp

Cửa hàng Vascara: 289 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Khóm 2, Sa Đéc, Đồng Tháp

Fairy Spa: Tân Phú Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp

Dụng cụ y tế gia đình Kim Hoàng Kim: 206 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường 2, Sa Đéc, Đồng Tháp

Bệnh Viện Đa Khoa Sa Đéc: số 153 Đường Nguyễn Sinh Sắc, khóm Hòa Khánh, Sa Đéc, Đồng Tháp 

Những điều bạn nên lưu ý trong cách xoa bóp vai gáy để tránh làm tổn thương đến cơ thể

Phương pháp xoa bóp đầu tiên: Đó là mát-xa của hình thang trên để thư giãn. Chúng ta có thể sử dụng phương pháp “nhào”, dùng ngón tay nhào vào phần trên của cơ hình thang, từ gốc cổ đến vai, lặp lại 10 lần. Nếu bạn cảm thấy mỏi tay, có một cách khác để tiết kiệm sức lực là xoa bóp vai và cổ bằng cẳng tay.  Nó là để ấn vào cơ hình thang trên bằng ulna ở bên trong của cẳng tay, sau đó xoay cẳng tay từ gốc cổ đến vai lặp lại 8 – 10 lần.

Phương pháp xoa bóp tiếp theo : Phần sau gáy có lẽ là nỗi đau của nhiều người và là nơi khó chịu nhất. Trước hết, người được massage nên ngồi xuống, tốt nhất là nên ngồi trên ghế, để hai tay tựa vào lưng ghế để giữ cho cơ thể được ổn định. Thứ hai, người xoa bóp một tay đưa ra trước nhẹ nhàng đỡ trán, tay còn lại đặt lên cột sống cổ véo các cơ để xoa bóp. Cuối cùng, bạn bóp khoảng 10 phút mỗi lần, không nên làm quá lâu nếu không sẽ bị đau ngón tay.

Phương pháp xoa bóp cuối cùng: Cách tốt nhất để thực hiện massage này là nằm xuống. Người mát xa nắm tay bằng cả hai tay, áp vào mặt trong của lưng ở phía sau và trượt từ trên xuống dưới, lặp lại 10 lần.  

Các phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp phổ biến khác:

Xoa: Làm ấm hai bàn tay lại với nhau, sau đó chồng lên giữa thắt lưng, ấn từ trên xuống dưới, xoa 5-10 lần, sau đó qua phải và trái 5-10 lần. Ngày thứ tư: hai tay chống nạnh, ngón cái mô hai bên cột sống, ấn nhẹ xuống và xoay đầu tiên theo chiều kim đồng hồ, sau đó ngược chiều kim đồng hồ trong 3-5 phút. Cách day ấn: Hai tay đặt mỗi bên thắt lưng, ngón cái cùng bên và 4 ngón còn lại ấn vào vùng cột sống thắt lưng ở cả hai bên gai thắt lưng. Đồng thời 2 tay ấn và kéo nhẹ miếng thịt lên trong khoảng 3 phút.

Nguồn: https://www.creditcard-ranking.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *