Máy chạy bộ được lấy cảm hứng từ du lịch, nó sẽ đưa bạn đến tất cả bảy lục đị
Máy tập thể thao

Máy chạy bộ được lấy cảm hứng từ du lịch, nó sẽ đưa bạn đến tất cả bảy lục địa

Việc bạn phải đối mặt với việc chạy trên máy chạy bộ sẽ rất nhàm chán. Bạn phải dành nửa giờ cho việc đổ mồ hôi rất nhiều trong khi bạn đang cố gắng làm cùng với nhiều công việc khác và cố gắng bỏ qua bộ đếm thời gian. Vậy mục đích cuối cùng của bạn sẽ đi đâu vào cuối cuộc chạy của mình? Không cần biết mục đích bạn là gì nhưng chắc chắn một điều, bạn đã có một buổi tập luyện rất tuyệt vời, nhưng sẽ không có gì tuyệt vời hơn nếu máy chạy bộ bạn đang chạy đưa bạn đến một điểm đến tuyệt vời hơn như thế hoặc ít nhất là đưa cho bạn một số cảnh đẹp ở xung quanh?

Bây giờ bạn đã thực sự có thể đi đâu xung quanh ngắm cảnh trên máy chạy bộ với NordicTrack. Công ty thiết bị tập thể dục bán chạy nhất đã hợp tác với các chuyên gia công nghệ tập luyện tại iFit để đưa máy chạy bộ từ trạng thái trì trệ sang chuyển đổi theo xu hướng hiện đại. Bên cạnh đó họ đã quay phim các buổi tập luyện với các huấn luyện viên đẳng cấp thế giới tại một số địa điểm tuyệt đẹp nhất trên thế giới, từ Paris đến Patagonia.

Máy chạy bộ được lấy cảm hứng từ du lịch, nó sẽ đưa bạn đến tất cả bảy lục đị
Máy chạy bộ được lấy cảm hứng từ du lịch, nó sẽ đưa bạn đến tất cả bảy lục địa

Những video này không chỉ là một trò đánh lạc hướng thị giác để giúp bạn vượt qua được khó khăn mà còn giúp cho bạn hoàn toàn nhập vai, tận dụng cảnh quan thực tế của Trái đất để thúc đẩy quá trình tập luyện 1 cách tốt hơn dành cho bạn. Máy chạy bộ NordicTrack tự động điều chỉnh theo độ nghiêng và tốc độ của huấn luyện viên trong video. Vì vậy, khi huấn luyện viên iFit Tommy Rivers Puzey, vừa là một huấn luyện viên vừa là một huấn luyện viên siêu chạy, đang đều đặn chạy bộ lên một ngọn đồi ở chân đồi Cerro Torre của Patagonia, chẳng hạn như NordicTrack X32i sẽ tự động điều chỉnh độ nghiêng đến 37 phần trăm và tốc độ 2,2 dặm một giờ, do đó bạn có thể cảm thấy những gì mới lạ để cho bạn có được trải nghiệm chưa từng có. Khi HLV khác đang chạy nước rút xuống một bậc thang ở phía trước của tháp Eiffel, sẽ điều chỉnh máy chạy bộ để giảm 2 phần trăm và một tốc độ 5,5 dặm một giờ để phù hợp nhất và chính xác nhất dành cho bạn với những gì của làm huấn luyện viên mà không cần suy nghĩ thậm chí về nó. Thêm vào đó, màn hình cảm ứng 32 inch độ nét cao ấn tượng của NordicTrack X32i giúp bạn dễ dàng ngăn chặn sự phân tâm và tập trung vào chương trình đào tạo.

Máy chạy bộ được lấy cảm hứng từ du lịch, nó sẽ đưa bạn đến tất cả bảy lục đị
Máy chạy bộ được lấy cảm hứng từ du lịch, nó sẽ đưa bạn đến tất cả bảy lục địa

Ngoài ra các thư viện các bài tập thể dục toàn cầu cũng có rất nhiều về phong cảnh cũng như về mồ hôi. Các điểm đến đã được quay thành nhiều chuỗi đào tạo mà bạn có thể thực hiện theo cách của mình trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần. Mỗi video sẽ đưa bạn đi qua một khu vực mới, tiếp thêm sinh lực tại vị trí bạn đã chọn, mang đến cho bạn nhiều cảm giác thích thú hơn khi tập luyện chạy bộ.  Và bạn cũng sẽ trải qua những rủi ro khó hiểu xảy ra khi các huấn luyện viên hướng dẫn các bài tập của họ. Một huấn luyện viên cần len lỏi quanh những du khách ba lô trên những con đường mòn nguy hiểm đến Machu Picchu, trong khi một huấn luyện viên khác hướng những ánh nhìn khó xử từ khách du lịch dọc theo Cinque Terre. Rốt cuộc đây là thế giới thực và bạn chỉ đang chạy trong đó.

Không thể nói rằng bạn hoàn toàn không cảm thấy hứng khởi khi đặt một chuyến đi đến một trong những địa điểm trong khi bạn tập luyện với máy chạy bộ NordicTrack. Vì các bài tập phản ánh môi trường thực tế, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng cơ thể của bạn sẽ có thể giải quyết bất cứ điều gì mà cuộc phiêu lưu tích cực tiếp theo của bạn ném theo cách của bạn, cho dù bạn đang chạy dọc theo rìa của một thung lũng ở Iceland hay chạy nước rút trên cát của Vịnh Maya ở Thái Lan. Và nếu bạn chỉ muốn đi dạo và thưởng thức quang cảnh, bạn có thể tự điều chỉnh tốc độ và độ nghiêng để phù hợp với kỳ nghỉ hơn một chút.

Tập luyện trên NordicTrack X32i có nghĩa là bạn có thể đi bộ, chạy bộ và đi bộ vòng quanh các điểm đến hàng đầu của hành tinh mà không cần mang theo vali. Nhưng nếu bạn đột ngột có nhu cầu đặt một chuyến đi đến Patagonia sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Ngoài ra nếu bạn mong muốn việc luyện tập thể thao của mình đạt được hiệu quả tốt nhất thì máy chạy bộ Elipsport cũng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nguồn: http://CreditCard-Ranking.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *