Quảng Nam mắc Covid-19 – mua máy chạy bộ tại đường Tôn thất tùng Quảng Nam

225

Dịch bệnh đang trở lại và mạnh hơn bao giờ hết. Chúng ta đã cùng nhau chống lại một đợt dịch và bây giờ chúng ta lại tiếp tục với dịch bệnh cùng chủng loại mới. Cả nước đang cùng hướng một mối chung và chúng tôi cũng như thế. Ở tình của tôi- Quảng Nam. Dù không phải trung tâm vùng dịch nhưng chúng tôi cũng rất quan tâm đến những tin tức khác vì số lượng người nhiễm bệnh ở tỉnh đang ngày một tăng cao.

Quảng Nam mắc Covid-19 – mua máy chạy bộ tại đường Tôn thất tùng Quảng Nam

Tôi là một cô kỹ sư máy chạy bộ. Tôi làm về ngành máy chạy bộ nên tôi có thể ở nhà suốt. Thỉnh thoảng phải đi đến nhà máy để xem qua người khác làm máy có đúng như bản vẽ hay không. Vì tính chất công việc của mình mà tôi ở nhà cũng khá nhiều. Nên tôi rất hay dễ bị lên cân. Tác hại của đợt dịch trước giãn cách xã hội toàn quốc là tôi tăng lên 2 cân.

Đợt đó tôi rất đau khổ vì việc mình bị lên cân quá đà. Tôi đã quyết tâm tập thể dục hơn. Nhưng bạn biết rồi đó, cũng vì những bản vẽ máy chạy bộ mà tôi cũng không đi đến phòng tập gym được nhiều. Vì vậy tôi cũng không giảm được bao nhiêu. Cảm giác đi ra ngoài mà bị người khác hỏi dạo này mập lên thì rất buồn các bạn à. Nên tôi đã cố gắng tìm đến cách khác.

Và vòng lặp công việc, giảm cân cứ lặp đi lặp lại. Khi mà tôi còn chưa biết được cho mình cách giảm cân phù hợp thì dịch lại đến lần nữa. Lần này trung tâm vùng dịch ngay sát bên tôi. Phòng gym lại đóng cửa thì làm sao tôi có thể đi đến đó để chạy máy chạy bộ giảm cân đây. Tôi loay hoay tìm kiếm trên mạng cách để giải quyết vấn đề của mình.

Tình cờ tôi gặp được một bài báo về máy chạy bộ giá rẻ Elip Sport. Nhìn có vẻ khá khả thi đấy chứ. Tôi đã thấy quảng cáo này nhiều lần rồi nhưng tôi chỉ cho rằng do công việc của mình mà tôi mới hay gặp những quảng cáo đó. Nhưng hôm nay thì tôi đọc qua về loại máy mới này mới cảm thấy nó thật phù hợp với mình.

Quảng Nam mắc Covid-19 – mua máy chạy bộ tại đường Tôn thất tùng Quảng Nam

Kiểu dáng sang trọng, mẫu mã bắt mắt cùng màu sắc đầy chất quyến rũ. Tất cả đều có ở một chiếc máy chạy bộ Elip Sport. Tôi đã xem qua danh sách cửa hàng của Elip Sport và phát hiện ra được một cửa hàng tại đường Tôn Thất Tùng. Ơ hay nó ở ngay gần nhà tôi đây mà.

Tôi đến đấy và xem qua mẫu mã liệu có đúng như hình trên mạng không. Thật may cho tôi là nó đúng như trên mạng. Cửa hàng này đáng tin tưởng thật mà.  Tôi sẽ mua một chiếc máy chạy bộ vè để ngay tại nhà mình để khi nhìn qua nó có động lực tập luyện. Như vậy tôi cũng không còn lo về những ngày tháng dịch bệnh hay cách li nữa rồi. Cảm ơn Elip Sport đã cho tôi một chiếc máy chạy bộ tốt đến như vậy. Tôi đã thử và khá hài lòng, còn bạn thì sao nhỉ?

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận