Tin tức

Tại sao ăn bưởi lại giảm cân, giảm mỡ bụng?

Sau khi sinh đứa thứ 2 xong, vòng bụng của mình trở nên quá khổ. Những chiếc váy body ngày xưa yêu thích đã phải nhường chỗ cho áo phông thụng lùng bùng. Mỗi lần nhìn mình trong gương chỉ biết thở ngắn than dài. Một hôm ông chồng mình ì ạch vác cả bao tải bưởi về nhà thủ thỉ: Em ăn bưởi thử xem. Anh thấy người ta bảo ăn bưởi giảm cân, giảm mỡ bụng đấy. Mình bán tính bán nghi không biết tại sao ăn bưởi lại giảm cân, giảm mỡ bụng?

Đem thắc mắc của mình đi hỏi mấy chị cùng công ty. Các chị cũng phân tích cho mình đúng là ăn bưởi giúp giảm cân và giảm mỡ bụng cực  hiệu quả. Vì thế mà mình đã tự tin dùng bưởi để lấy lại vóc dáng thời con gái mơ ước. 

Tại sao ăn bưởi giúp giảm cân, giảm mỡ bụng?

Theo trải nghiệm của cá nhân mình sau một  tuần ăn bưởi liên tiếp mỗi ngày thì mình thấy. Bưởi có chứa nhiều chất xơ nên khi ăn bưởi vào mình có cảm giác no lâu hơn và giảm cảm giác thèm ăn vặt. Trước đây mình rất hay ăn vặt vì cứ đói là phải kiếm bánh kẹo để ăn cho đỡ  thèm. Vì thế mà người cứ béo mãi chả giảm được cân nào. 

Bưởi còn chứa hàm lượng calo thấp nên mình có thể ăn thoải mái mà không lo bị tăng cân. Mỗi ngày mình ăn 1 quả bưởi và chia ra thành 3 bữa mỗi ngày chế biến thành salad, nước ép, các món nộm vừa dinh dưỡng lại ngon miệng. 

Ngoài ra, mình còn biết ăn bưởi giúp làm giảm nồng độ insulin. Nồng độ insulin chính là chất có tác dụng quan trọng giúp cho cơ thể đốt cháy mỡ thừa đặc biệt hiệu quả ở vùng bụng đấy.

Cách ăn bưởi giúp giảm cân, giảm mỡ bụng 

Theo mình muốn giảm cân hiệu quả thì ngoài  việc ăn bưởi cũng phải kết hợp với chế độ ăn uống cho khoa học. Với quyết tâm giảm cân để lấy lại vóc dáng, mình đã điều chỉnh lại chế độ ăn hàng ngày.

Trước đây mỗi bữa mình thường ăn hai bát cơm. Nhưng giờ đây mình không ăn cơm nữa thay vào đó ăn khoai lang. Sau đó, mình thường đan xen ăn bưởi vào các bữa chính để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Mình hay ép bưởi thành nước để mang theo uống mỗi ngày thay nước. Buổi sáng sau khi ăn sáng khoảng 1 tiếng mình sẽ uống một cốc nước ép. Trước khi ăn trưa mình cũng uống 1 cốc nước ép để hạn chế cảm giác thèm ăn. Buổi tối mình chuyển qua ăn bưởi miếng coi như tráng miệng sau khi ăn. 

Ngoài việc dùng bưởi để ăn mình còn dùng cùi bưởi để nấu nước tắm hàng ngày cũng giúp giảm cân rất hiệu quả. Tinh dầu bưởi dưới tác động của nước nóng có tác dụng làm săn da, ức chế chất béo tích tụ dưới vùng bụng và vùng đùi hay dưới cánh tay…Chưa kể mỗi ngày đi làm về mệt mỏi được tắm nước hương bưởi còn giúp mình cảm thấy thư giãn và thoải mái tránh stress rất tốt. 

Nhờ chồng quan tâm mà mình mới biết tại sao ăn bưởi lại giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả. Tuy mới thực hiện được khoảng 1 tuần nhưng mình đã thấy cơ thể có nhiều sự thay đổi tích cực. Hy vọng mình sẽ áp thu được kết quả khả quan trong tương lai.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *