Chưa được phân loại

Thao thức vì Covid19 canh mua ngay máy chạy bộ đường Phạm Hồng Thái Đắc Lắc

Tôi và tình đầu của mình vừa chia tay. Cả hai chúng tôi đều là người yêu xa. Tôi và anh đều đang học y thuộc top của cả nước. Anh ấy cũng học tại một trường y nhưng thuộc tỉnh khác. Do tình hình dịch bệnh nên tôi đã về quê học online.

Quê của tôi ở Đắc Lắc. Đó là một vùng đất hoang sơ còn đang được nhà nước giữ gìn. Đối với những người du lịch bụi thì Đắc Lắc lúc nào cũng là một trong những điểm đến tuyệt đẹp.

Nơi đây có các nét đẹp đơn sơ mộc mạc. Bạn sẽ khá khó để tìm kiếm những nơi bán hàng tiện ích như cửa hàng máy chạy bộ hay ghế massage như trên thành phố.

Người dân nơi đây ai cũng chất phác thật thà. Nên mỗi khi không cần đi học gì thì tôi lại về ngay ở Đắc Lắc để tận hưởng vẻ đẹp núi rừng mà bao lâu nay tôi vẫn chưa được chiêm ngưỡng hết.

Thao thức vì Covid19 canh mua ngay máy chạy bộ đường Phạm Hồng Thái Đắc Lắc

Cách đây vài tháng khi tôi về nghỉ Tết thì trùng hợp ngay lúc dịch đến và tôi ở lại đến vài tháng sau học online. Vì trường tôi cũng chưa cho thi cử gì cả nên ở nhà vẫn là tiện nhất. 

Tôi thì vẫn cứ học đều đều. Bạn trai tôi khi trước học chung với tôi nên chúng tôi yêu xa nhau. Đến nay là năm thứ 3 rồi.

Chúng tôi yêu nhau từ thời mà cả dân ở đây không ai biết đến những máy móc hiện đại như máy chạy bộ. Cả gia đình tôi và bạn ai cũng biết nhau và chờ mong một cái kết đẹp cho chuyện tình yêu khó khăn của hai đứa.

Thời gian tôi về Đắc Lắc là thời gian khó khăn nhất. Vì tôi khi còn ở thành phố thì cũng còn gần nhau, có thể lâu lâu hẹn gặp đi dạo phố xem máy chạy bộ, cà phê gì đấy rồi bàn về cuộc sống cả hai. Nhưng khi về đây thì lại quá xa.

Chúng tôi cũng có những rắc rối như bao cặp đôi khác. Lên đây khó khăn cộng với những trở ngại việc học khiến chúng tôi dần rời xa nhau. Chúng tôi cả hai đều cảm thấy mệt mỏi.

Thao thức vì Covid19 canh mua ngay máy chạy bộ đường Phạm Hồng Thái Đắc Lắc

Tôi trượt dài một khoảng thời gian sau khi chia tay với cậu ấy. Cả hai đều còn thương nhau nhưng vì một chút trở ngại mà đã chia xa.

Tôi luôn ủ mình trong phòng và không nói chuyện với ai. Suốt ngày chỉ học và học. Dần dần tôi bị ù lì hơn và mẹ tôi là người nhận ra điều đó.

Mẹ đến và kéo tôi đến cửa hàng bán máy chạy bộ gần nhà trên đường Phạm Hồng Thái Đắc Lắc.

Mẹ gợi cho tôi là mẹ muốn mua máy chạy bộ và nhờ tôi tư vấn xem thử. Tôi thì vẫn buồn nhưng mẹ nhờ thì tôi đã xem qua. Tôi tìm tòi một hồi và cảm thấy máy chạy bộ này khá là hay và cũng tiện ích đó chứ.

Hóa ra lúc tôi buồn thì ở ngoài kia thế giới đã có rất nhiều thay đổi rồi. Vậy thì tại sao tôi phải ủ rũ như vậy mãi. Tôi phải tự đứng lên và quên đi nỗi buồn này.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *