Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 2 tuần với trứng gà. Tác dụng

165

Đối với nhiều bạn mới bắt đầu giảm cân thì việc tạo ra một thực đơn ăn kiêng là điều cần thiết vì có thể giữ gìn vóc dáng theo thời gian dài vừa tốt cho sức khỏe thì đó là một điều khá khó khăn. Nhưng cũng có nhiều người đã áp dụng được phương pháp này và đã giảm cân thành công và có cho mình được một vóc dáng đáng mơ ước. Đó chính là ăn kiêng giảm cân trong 2 tuần với trứng gà. 

Thế nào là thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 2 tuần với trứng gà?

Chế độ giảm cân với trứng luộc trong 2 tuần rất phổ biến đối với những người muốn giảm cân nhanh chóng. Những người phát triển chế độ ăn kiêng này tuyên bố rằng nếu bạn thực hiện chế độ ăn kiêng trứng luộc, một chế độ ăn ít carb, ít calo, bạn có thể giảm 11kg chỉ trong hai tuần.
=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE

Đúng như tên gọi, chế độ giảm cân với trứng gà là một phương pháp giảm cân ăn trứng luộc ba lần hoặc nhiều hơn một ngày với protein chất lượng cao, rau không chứa tinh bột và trái cây ít carb. Trong bài báo, có đề cập đến lợi ích của chế độ ăn trứng luộc bao gồm giảm cân nhanh chóng, cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu, bảo vệ thị lực và cung cấp chất dinh dưỡng giúp xương, tóc và móng chắc khỏe. Tuy nhiên, đó là điểm yếu khó tồn tại lâu dài do chủng loại thực phẩm được phép tiêu thụ quá hạn chế. 

Chế độ ăn trứng luộc chỉ cho phép tiêu thụ một số loại thực phẩm nhất định trong mỗi bữa ăn. Vào buổi sáng, bạn có thể đặt 1 đĩa rau không chứa tinh bột như cà chua và măng tây, 1 phần trái cây ít carb như bưởi, và hai quả trứng luộc.
=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE

Tập thể dục không cần thiết khi ăn kiêng với trứng luộc, nhưng các hoạt động thể chất nhẹ nhàng như đạp xe, thể dục nhịp điệu, đi bộ nhanh có thể tăng gấp đôi hiệu quả. 

Chế độ giảm cân với trứng luộc dự định chỉ kéo dài trong vài tuần mỗi lần. Sau khi kết thúc chế độ ăn kiêng, chế độ ăn kiêng chuyển tiếp được khuyến nghị để giúp bạn làm quen trở lại với chế độ ăn kiêng thông thường. Bạn có thể uống đồ uống không chứa calo trong khi ăn kiêng trứng luộc.

Có thể bạn quan tâm: 

Thực đơn ăn kiêng giảm cân với trứng gà

Thực đơn mẫu 1

Bữa sáng:

bữa trưa trứng tráng: bữa trưa pho mát nhỏ

: rau tươi (nêm với bắp cải, dưa chuột, dầu ô liu 1 muỗng canh) và salad cá

Bữa ăn nhẹ buổi chiều:

bữa tối súp đậu lăng : phi lê gà luộc

2-3 giờ trước khi đi ngủ: một ly kefir
=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE

Thực đơn mẫu 2

Bữa sáng: 2 quả trứng luộc

Bữa sáng thứ hai: một ly kefir

Bữa trưa: thịt luộc, salad rau tươi

Bữa ăn nhẹ Chiều: đậu luộc

Bữa tối: súp nhạt

2-3 giờ trước khi đi ngủ: táo
=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE

Tác dụng của thực đơn ăn kiêng giảm cân với trứng gà

Và điều cuối cùng bạn cần biết rằng chế độ giảm cân với trứng gà hiệu quả nhất là hoạt động thể chất cần thiết. Điều này được giải thích là do cơ thể nhận được lượng protein (chất đạm) tăng lên luôn kéo theo sự phát triển của cơ bắp. Các hoạt động thể thao góp phần vào việc này. Trong trường hợp không hoạt động thể chất, các hợp chất nitơ được hình thành, cơ thể sẽ loại bỏ qua thận. Điều này không có nghĩa là bạn phải đến phòng tập thể dục. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn loại hoạt động thể chất phù hợp với bạn.

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE

Ví dụ, bạn có thể chạy vào buổi sáng, tập thể dục, đến hồ bơi hoặc bắt đầu đi bộ nhiều hơn.

Carbohydrate chất lượng cao cho bữa sáng, bữa trưa nhẹ và bổ dưỡng, bữa tối giàu protein với chất xơ thô từ các loại đậu hoặc rau – đây là những nguyên tắc của chế độ giảm cân với trứng gà hiệu quả và nhanh chóng không tốn nhiều chi phí.

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE

Bình luận