Chưa được phân loại

(Tránh covid 19) nên mua máy chạy bộ tại đường Lý Thường Kiệt tp Huế

Lý Thường Kiệt là một nhà quân sự, nhà chính trị cũng như hoạn quan rất nổi tiếng vào thời nhà Lý của nước Đại Việt. Ông làm quan qua 3 triều Lý Thái Tông, Lý Thánh Tông, Lý Nhân Tông và đạt được nhiều thành tựu to lớn, khiến ông trở thành một trong hai danh tướng vĩ đại nhất nhà Lý, bên cạnh Lê Phụng Hiếu. Cũng chính vì lý do đó mà tên của ông được lấy để đặt tên cho nhiều con đường tại các tỉnh thành Việt Nam. Trong có có con đường mang tên ông tại thành phố Huế.

(Tránh covid 19) nên mua máy chạy bộ tại đường Lý Thường Kiệt tp Huế

Chững chạc để biết im lặng cất phố Bạch Đằng vào tim, để không nuối tiếc khi rời đi mà chưa kịp ngắm “mưa hồng” trên gác Trịnh và để nặng lòng… với Huế. Tôi sợ những mỹ từ của mình trở nên sáo rỗng khi Huế tự thuở nào đã là niềm thương nỗi nhớ của bao người con nước Việt. Tôi có cậu bạn, là người Huế xa xứ. Hễ mở lời lại nhắc về cố đô như một vùng trời khao khát tìm về, dù cứ phải và mãi dấn bước ra đi.

Tôi gốc gác miền Trung, dù không sinh trên đất Huế cũng dễ có cảm tình với nơi này. Vì rằng cảnh sắc, con người cố đô gần gũi lắm, đằm thắm lắm, như câu “chào o” vậy. Về Huế, tôi ngồi ăn bún bò bên gánh hàng chỉ ghế không bàn trong một con hẻm, một góc chợ bất kỳ chưa kịp nhớ tên. Thế mà ngon lành như kiểu lần đầu tiên được thưởng thức bún bò trong đời vậy. Rồi chẳng ngượng ngùng: “O ơi! Cho con thêm tô nữa”…

(Tránh covid 19) nên mua máy chạy bộ tại đường Lý Thường Kiệt tp Huế

Hôm nay tôi trở lại vùng đất này, cảm giác thân thuộc xưa nay giờ vẫn vậy. Từng con đường, góc phố, hàng cây. Tim tôi chợt ngân lên những câu ca xao xuyến dạt dào. Ngày ấy, tôi sống tại đường Lý Thường Kiệt. Hôm nay tìm lại về đây, mọi thứ trở nên mới mẻ hơn rất nhiều. Xe cộ cũng đông và tấp nập hơn, nhưng xa xa tôi vẫn nhìn thấy bóng vài cô gái mặc áo dài thướt tha, đội nón đi học về. Đi dạo để nhớ về những hoài niệm cũ, các hàng quán ở đây cũng mọc lên nhiều. 

Rồi tôi chợt thấy một cửa hàng bán các loại dụng cụ và thiết bị tập thể dục, thể thao. Tôi tò mò nên ghé vào xem thử. Thì ra ở đây cũng có một cửa hàng chi nhánh của Elipsport như trên Sài Gòn. Thương hiệu này tôi đã nghe nhiều vì nó nổi tiếng. Hơn thế nữa, nhà tôi cũng có mua vài loại thiết bị ở đây rồi. Bên trong cửa hàng trưng bày khá nhiều các loại dụng cụ và thiết bị tập. Đập vào mắt tôi đầu tiên là gian hàng máy chạy bộ. Ở đây trưng bày các dòng máy chạy bộ khác nhau, có nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Mỗi chiếc máy chạy bộ mang một chức năng riêng biệt tùy theo nhu cầu tập luyện của từng người.

Tôi chợt nhớ đến tôi có một đứa bạn. Lại sắp đến sinh nhật nó nên tôi nghĩ sẽ mua tặng nó một chiếc máy chạy bộ. Chúng tôi quen biết nhau khi tôi đến Huế. Nó lại là một đứa thích tập thể thao. Chiếc máy này chắc hẳn sẽ rất phù hợp với nó. Vậy là tôi đặt ngay một chiếc máy chạy bộ để tặng nó. Nếu bạn muốn mua máy chạy bộ thì hãy ghé đường Lý Thường Kiệt để trải nghiệm và mua sắm nhé!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *